ตู้อุโมงค์พ่นหมอก ประตูพ่นหมอกฆ่าเชื้อไวรัส SUPER CLEANING GATEเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ทางบริษัทของเรา ได้ผลิตขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส โควิด – 19 (Covid -19) ในตอนนี้ โดยใช้วัสดุแบบเดียวที่ใช้การผลิตบ้านน็อคดาวน์ต่างๆ เช่นบ้านพัก รีสอร์ท รวมถึง บ้านหมา ของเราด้วย  ไม่ว่าจะเป็นในส่วนโครงสร้างเหล็กกัลวาไนซ์ ที่ช่วยในเรื่องการป้องกันสนิมได้เป็นอย่างดีเยี่ยม  ตัวผนัง ISO WALL ที่ใช้กับห้องคลีนรูม หรือห้องปลอดเชื้อนั่นเอง

(ทุกรุ่นมาพร้อมเครื่องวัดวัดไข้ และ พ่นน้ำยาเจลแอลกอฮอล์ อัตโนมัติ สำหรับล้างมือ ตามคลิปด้านล่าง
(หากไม่ต้องการลดราคาเพิ่มได้ จากราคาปกติ)

สำหรับ SUPER CLEANING GATE เป็นการร่วมมือกับบริษัทคู่ค้าของเรา ที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเทคโนโลยีประตูอัตโนมัติ ได้นำเอาระบบเซ็นเซอร์ที่ใช้งานกับประตูอัตโนมัติต่างๆ มาใช้งานเพียงแค่เดินผ่านเข้าออกมาพร้อมกับเทคโนโลยีพ่นหมอกจากขนาดหัวฉีด 3 ไมครอน เป็นละอองหมอกขนาดเล็กทำงานแบบอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับคนเดินผ่านเข้าตัว ตู้หรือตัวอุโมงของเรา สามารถปรับเปลี่ยนระยะเวลาในการทำงานได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

ตู้พ่นของเราใช้เป็นตู้อุโมงค์พ่นแอลกอฮอล์ ซุ้มประตูพ่นแอลกอฮอล์ ได้หรือไม่ ?

เป็นอีกหนึ่งทำถามที่ทางลูกค้าหลายๆ ท่านสอบถามเข้ามา อย่างมากอีกทั้งยังมีความต้องการเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน ซึ่งเครื่องของเรา สามารถรองรับทุกน้ำยาอยู่แล้ว สามารถนำไปปรับประยุกต์ใช้กับทางเดินเข้าห้องปลอดเชื้อ ทางเข้าโรงเรือนเพาะเลี้ยงต่างๆ ที่ต้องการใช้การฆ่าเชื้อก่อนเข้าโรงเรือนและห้องปลอดเชื้อได้เป็นอย่างดี ซึ่งในแต่ละพื้นที่ ต้องใช้น้ำยาที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความต้องการในการนำไปปรับประยุกต์ใช้งานนั่นเอง

ซุ้ม ประตูพ่นแอลกอฮอล์
ตู้พ่นแอลกอฮอล์ อุโมงค์พ่นแอลกอฮอล์

ตู้อุโมงค์พ่นหมอก และซุ้มประตูพ่นหมอก Jiky House สามารถใช้พ่นแอลกอฮอล์ ได้

แต่เนื่องจากว่า การใช้แอลกอฮอล์ ในการพ่นจำเป็นต้องใช้ปริมาณ ที่มากและเจือจางน้อยดังนั้นค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงตามไปด้วยนั่นเอง อีกทั้งยังมีปัญหาในเรื่องของฤทธิ์ของน้ำยาที่มีความเป็นกรดด่าง ค่อนข้างสูง และระคายเคืองต่อผิวได้ง่ายอีกด้วย ดังจึงไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร

สินค้าอื่นๆ เกี่ยวข้องกับการ ฆ่าเชื้อ

สินค้าฆ่าเชื้อไวรัสแบคทีเรีย

เลือกซื้อสินค้าเพิ่มเติม