ป้อมยาม น็อคดาวน์

ป้อมยาม หรือ ป้อม รปภ สำเร็จรูป JIKY HOUSE นอกเหนือจากเป็นที่ปฎิบัติงานให้พนักรักษาความปลอดภัย ยังเป็นประตูด่านแรกที่ผู้มาติดต่อประสานงาน หรือติดต่อธุระกับหน่วยงานของท่านจะได้พบเห็น ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของทางเข้าหมู่บ้าน ทางเข้าลานจอดรถ ห้างสรรพสินค้า คอนโด ฯลฯ การที่จะมีตู้ยามที่มีรูปแบบที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะหน่วยงานจึงมีส่วนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสีโทนเดียวกับหน่วยงานของท่าน หรือ การออกแบบให้เข้ากับตัวอาคารของของท่าน ก็สามารถทำให้ดูดีและดูทันสมัยขึ้นได้เช่นเดียวกัน

ทำไมต้องเลือก ป้อมยาม ของเรา

ป้อมรภป. ตู้ยาม น็อคดาวน์ อีกหนึ่งสินค้าขายดีจากทาง JIKY HOUSE  เราสามารถผลิตได้หลากรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า และยังมี รูปแบบมาตรฐาน ที่สามารถจัดส่งได้ภายใน 10 วันทำการ  ตัววัสดุมาพร้อมคุณสมบัติที่ ” หมดปัญหาในเรื่องของปลวก อีกทั้งยังมีฉนวนกันความร้อน ทั้งหลัง ไม่ลามไฟ ทำให้อายุการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษกว่าป้อมยามไม้ มีความแข็งแรงมากกว่า หนากว่าแผ่นอลูมิเนียมทั่วไป<

PRODUCTS

สำหรับในแต่ละรุ่นนี้ลูกค้าสามารถปรับแต่งแบบเพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของรูปแบบของตัวบานประตู บานหน้าต่าง ความสูงของเคาน์เตอร์ทำงานด้านใน และสามารถเพิ่มเติมในส่วนของเคาน์เตอร์ด้านนอกก็ได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าว่าลูกค้าต้องการแบบไหนอย่างไรบ้าง ในส่วนของรุ่นด้านล่างเป็นเพียงแบบและขนาดเริ่มต้นเท่านั้น เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจในการเลือกแบบ หรือเป็นไอเดียสำหรับการในไปปรับแต่งเป็นรูปแบบเฉพาะสำหรับหน่วยงานของท่าน ต่อไปนั่นเอง

JKG-01

ป้อมยามสำเร็จรูป

JKG-02

ป้อมยามสำเร็จรูป

JKG-03

ป้อมยามสำเร็จรูป

JKG-04

ป้อมยามสำเร็จรูป

JKG-05

ป้อมยามสำเร็จรูป

PLAN & SIZE

ผลงาน ตู้ รปภ สำเร็จรูป ที่เราได้สรรสร้าง

พร้อมกับสถาปนิก
และทีมงานช่างที่คุณภาพ

บริษัทของเราคือคำตอบของคุณเราให้บริการก่อสร้างบ้านน็อคดาวน์อย่างครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ ก่อสร้าง ไปจนถึงตกแต่งด้วยทีมงานคุณภาพทั้งสถาปนิก วิศวกร และทีมช่าง ที่มีประสบการณ์การสร้างบ้านมากว่า 20 ปีเราพร้อมที่จะดูแลคุณและครอบครัว เพื่อให้คุณได้รับบ้านที่สวยงาม อยู่สบาย และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป